SỬA CHỮA

Có những trục trặc diễn ra quá bất ngờ và nhanh đến mức người điều khiển hầu như không thể ý thức được tại sao chiếc xe mình lại như vậy, nguyên nhân là do đâu. Đừng lo lắng, Quý Khách hàng hãy mang chiếc xe của mình đến Mitsubishi Việt Hùng, dịch vụ Sửa chữa của Công ty chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc và khắc phục từng chi tiết nhỏ cho chiếc xe của bạn.

Tại sao lại chọn sửa chữa tại Mitsubishi Việt Hùng?

– Bằng việc thiết lập khoang sửa chữa riêng biệt, áp dụng các dụng cụ, thiết bị chuyên dùng và tạo ra luồng công việc một cách liên tục đã loại bỏ được việc di chuyển không cần thiết của kỹ thuật viên, và thời gian dừng giữa các công đoạn sửa chữa trong khi vẫn đảm bảo tối đa hóa năng suất sửa chữa xe cho khách hàng

– Chất lượng sửa chữa được duy trì ở mức độ cao nhất

– Tiết kiệm chi phí: chi phí di chuyển, chờ đợi.

– Tiết kiệm được thời gian (Thời gian chờ đợi và lưu xe trong xưởng)

– Tăng hiệu quả sửa chữa.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mang xe vào Mitsubishi Việt Hùng, chúng tôi cam kết sẽ sửa chữa xe của Quý khách trở nên nguyên vẹn, có thể đạt tới 100 % vẻ đẹp ban đầu.

Chúng tôi có thể khẳng định cam kết đó, bởi chúng tôi có một đội ngũ Kỹ thuật viên Gò, Hàn, Sơn nhanh nhẹn, nhiệt tình, tâm huyết cùng với đó là những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất. Hơn thế nữa, Mitsubishi Việt Hùng cam kết sẽ sửa chữa, thay thế phụ tùng, linh kiện xe Quý khách bằng hàng Chính hãng Mitsubishi Motors.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *